Kinh tế vĩ mô - Nguyễn, Như Ý (Kinh tế, 2024)
Giới thiệu khái quát về kinh tế vĩ mô, cách tính sản lượng quốc gia, lý thuyết xác định sản lượng cân bằng quốc gia, tổng cầu, chính sách tài khoá, chính sách ngoại thương, các vấn đề về tiền tệ, ngân hàng, chính sách tiền tệ, mô hình IS-LM, mô hình tổng cung tổng cầu, lạm phát, thất nghiệp, phân tích vĩ mô trong nền kinh tế mở.