Xã hội học về bình đẳng giới - Tác giả và tác phẩm" - Lê, Thị Hạnh (Nxb. Phụ nữ Việt Nam, 2022)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp và tác phẩm của 20 nữ học giả, nhà văn, nhà tâm lý học, phân tâm học, nhà hoạt động, nhà xã hội học, nhà kinh tế xã hội, nhà nhân học, nhà đạo đức, triết học hiện sinh... trong lĩnh vực nữ quyền, bình đẳng, giới và phát triển thế giới.