Tác phẩm văn của Chủ Tịch Hồ Chí Minh - Hà, Minh Đức (Khoa học xã học, 1985)
Nghiên cứu truyện và ký của Chủ tịch Hồ Chí Minh, nêu những đặc tính, tầm quan trọng, vị trí và tác dụng đồng thời làm nổi rõ phong cách và nghệ thuật truyện ký của Hồ Chủ tịch.