Essential Grammar in use : Ngữ pháp tiếng Anh cơ sở với 107 bài tập thực hành - Murphy, Raymond (Đại học & Trung học chuyên nghiệp, 1992)
Cách dùng ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và 1 số bài tập thực hành.