Di tích lịch sử văn hóa Việt Nam : Bảng tra tư liệu thư tịch Hán Nôm (Khoa học xã học, 1990)
Bảng kê danh mục thư tịch Hán Nôm về hệ thống các di tích lịch sử văn hoá đã và đang được nhà nước xếp hạng.