Sự sống lâu tích cực - Mikulin, A. A. (Thể dục Thể thao, 2000)
Phân tích 1 số nguyên nhân chủ yếu về sự già đi của cơ thể con người, đối chiếu những điều kiện sống của con người nguyên thuỷ và con người hiện đại, vai trò của dòng điện sinh vật, của việc thở...