Quản lý hành chính nhà nước : Giáo trình: Dùng cho lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý hành chính nhà nước - ngạch chuyên viên. (Nxb. Lao động, 1998)
Những điểm cơ bản về nhà nước CHXHCNVN.Tổ chức hoạt động của bộ máy nhà nước, những quy chế làm việc của chính phủ và uỷ ban nhân dân.Mhững vấn đề lý luận chung về pháp luật.