Yếu quyết rèn luyện thân thể - Nguyễn, Toán (Thể dục Thể thao, 2000)
Những nguyên tắc, cách thức tập luyện hiệu quả rèn luyện thân thể cho người tập theo các lứa tuổi, giới tính và cách phòng chữa chấn thương trong luyện tập, sức khoẻ tâm lý.