Quyền con người quyền công dân trong sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam. : Đề tài KX.07 - 16. (Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, 1993)
Nghiên cứu về quyền con người, quyền công dân trong sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam.