Đi tìm sự tuyệt hảo : Những bài học rút ra từ các công ty được quản lý tốt nhất của Mỹ - Peters Thomas J. (Kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp., 1992)
Trình bày cách làm ăn có hiệu quả của các công ty Mỹ. Rút ra các bài học hay một số nguyên tắc quản lý kinh tế như: xem trọng yếu tố con người, kích thích hoạt động quản lý kinh doanh, vấn đề tối đa hoá lợi nhuận...