Những người phụ nữ nổi tiếng thế kỷ 20. (Văn hóa, 1996)
Giới thiệu chân dung những người phụ nữ nổi tiếng nhất trong thế kỷ 20 trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, khoa học, văn hoá nghệ thuật, ...