Hát mãi khúc quân hành : Tổng tập các bài hát về người lính (Thanh Niên, 2002)
Tổng tập những bài ca về người lính, về cách mạng, ca ngợi lịch sử hào hùng qua từng năm tháng in đậm trong ký ức của hàng bao thế hệ.