Một giờ với đồng chí Hồ Chí Minh : Trích bài phát biểu của nhân dân và thanh niên thế giới về Chủ tịch Hồ Chí Minh (Thanh Niên, 2000)
Tập hợp các bài trích phát biểu của nhân dân và thanh niên thế giới về Chủ tịch Hồ Chí Minh.