Hội nhập kinh tế quốc tế với phát triển bền vững - Lê, Thế Giới (Chính trị Quốc gia, 2005)
Đề cập đến những vấn đề lý luận chung liên quan đến hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững. Phân tích những vấn đề của thực tiến đặt ra liên quan trực tiếp đến hiệu quả của hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững ở nước ta nói chung, cũng như một số ngành kinh tế địa phương khu vực miền Trung nói riêng.