Trung Quốc thành tựu và triển vọng. (Khoa học xã học, 1994)
Nghiên cứu vấn đề trong các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội Trung Quốc trong những năm gần đây. Những thành tưuj to lớn về kinh tế - xã hội Trung Quốc đã giành được trong quá trình cải cách phát triển 15 năm qua.