Tiếp cận văn hóa người cao tuổi - Phương Lan (Văn hóa thông tin, 2000)
Đề cập đến những nét đẹp truyền thống, những khó khăn khác nhau, nhu cầu văn hoá của người cao tuổi ở nông thôn và thành thị, những vấn đề bức thiết đang đặt ra với lớp người cao tuổi trong nền kinh tế thị trường.