Tâm lý học lao động - Đào, Thị Oanh (Đại học Quốc gia, 1999)
Khái niệm về lao động và đối tượng của tâm lý học lao động, về hệ thống người - máy - môi trường, về sự thích ứng của con người với những yêu cầu của hệ thống.