Tâm lý học phát triển - Vũ, Thị Nho (Đại học Quốc gia, 1999)
Tổng hợp hệ thống, khái quát những vấn đề về sự vận động, biến đổi, phát triển tâm lý theo từng giai đoạn lứa tuổi khác nhau. Trên cơ sở đó tìm ra những đặc điểm, những con đường hình thành và phát triển đặc thù của sự phát triển tâm lý con người.