Logic học đại cương - Vương, Tất Đạt (Đại học Quốc gia, 2000)
Trình bầy những vấn đề cơ bản của Logic học đại cương, những cơ sở lý luận chung, những phương pháp nhận thức khoa học, phương pháp chứng minh, phương pháp xác nhận giả thuyết của logic học và cách thức ứng dụng, khuynh hướng phát triển của logic học hiện nay.