Hà Nội tư liệu ảnh. (Viện thông tin KHXH, 2001)
Gồm 205 bức ảnh về Hà Nội được sưu tầm phản ánh bao quát mọi mặt: di tích, cảnh quan, kiến trúc đô thị, lễ hội truyền thống, sinh hoạt văn hoá xã hội, ...của người Hà nội.