Nghệ thuật quân sự Việt Nam lý luận và thực tiễn - Văn, Tiến Dũng (Quân đội nhân dân, 2001)
Sự lãnh đạo sáng suốt của bộ chính trị Trung ương Đảng và Quân Trung ương, sự đấu lực và đấu trí rất thông minh của Đảng ta, nhân dân ta, quân đội ta trong phạm vi chiến lược và chiến thắng mùa xuân năm 1975.