Lã Thị Xuân Thu - Lã, Bất Vi (Văn học, 1999)
Tổng kết kinh nghiệm thống trị tư tưởng của giai cấp thống trị Tiên Tần và biện pháp quản lý khá hoàn bị cho cục diện đại thống nhất sắp tới của đất nước Trung Hoa xưa.