Cẩm nang tư vấn tâm lý thể thao - Nguyễn, Toán (Thể dục Thể thao, 2002)
Những kiến thức cơ bản về lý luận và phương pháp tâm lý trong thể thao, những yếu tố tâm lý ảnh hưởng quyết định đến sự thành bại trong thi đấu.