Luật bóng bàn. (Thể dục Thể thao, 2002)
Giới thiệu các điều luật trong thi đấu bóng bàn của Uỷ ban thể dục thể thao gồm 2 chương được áp dụng trong các cuộc thi đấu từ cơ sở đến toàn quốc và thi đấu quốc tế tại Việt Nam.