Mối quan hệ giữa thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội" : Sách chuyên khảo - Vũ, Trọng Lâm (Chính trị quốc gia Sự thật, 2022)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận về dân chủ và thực hành dân chủ, pháp chế và tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội, mối quan hệ giữa thợ hành dân chủ và tăng cường pháp chế; đánh giá thực trạng mối quan hệ giữa thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế, bảo đảm kỷ cương xã hội ở Việt Nam hiện nay; phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao nhận thức và giải quyết đúng đắn mối quan hệ giữa thực hành dân chủ và tăng cường pháp chế, đảm bảo kỷ cương xã hội trong thời gian tới.