Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn - Văn Tùng (Thanh Niên, 2002)
Nghiên cứu, tìm hiểu 1 số lhái niệm liên quan trực tiếp đến vấn đề xây dựng, củng ccố tổ chức Đoàn dưới ánh sáng tư tưởng của Bác.