Một số nội dung tư tưởng Hồ chí Minh về đoàn kết quốc tế trong cách mạng giải phóng dân tộc - Lê, Văn Yên (Thanh Niên, 2002)
Nghiên cứu nội dung tư tưởng Hồ Chí minh về đoàn kết quốc tế trong cách mạng giải phóng dân tộc có ý nghĩa thực tiễn đối với công cuộc đổi mới của nhân dân ta cũng như đối với sự nghịêp cách mạng của nhân dân tiến bộ trên thế giới hiện nay.