101 điều cần biết dã ngoại với 75 chương trình hấp dẫn : Văn hóa và du lịch - Phạm, Côn Sơn (Văn hóa thông tin, 2001)
Đưa lại những thông tin về các tour du lịch hấp dẫn trong nước kể từ đầu năm 2000 khi lựa chọn các tour dã ngoại.