101 điều cần biết dã ngoại với 75 chương trình hấp dẫn : Văn hóa và du lịch - Phạm, Côn Sơn (Thanh Niên, 2003)
Đưa lại những thông tin về các tour du lịch hấp dẫn trong nước kể từ đầu năm 2000 khi lựa chọn tour dã ngoại.