Xã hội học và chính sách xã hội - Bùi, Đình Thanh (Khoa học xã học, 2004)
Những nhận thức lý luận và thực tiễn về cơ cấu xã hội đồng thời phân tích bản chất của chính sách xã hội từ thực tế trong nhận thức của những người hoạch định chính sách.