Những thần nữ danh tiếng trong văn hóa tín ngưỡng Việt Nam - Nguyễn, Minh San (Nxb. Phụ nữ, 1996)
Giới thiệu chi tiết về lai lịch, hành trạng của 1 số vị thần Nữ danh tiếng qua các thời đại của lịch sử Việt Nam cùng những sự kiện văn hoá tín ngưỡng qua sự tôn vinh và phụng thờ của nhân dân ta đối v ới các vị thần Nữ.