Lối sống đô thị miền Trung - Mấy vấn đề lý luận và thực tiễn - Lê, Như Hoa (Văn hóa thông tin, 1996)
Khái quát đặc điểm đô thị nước ta và đặc thù đô thị mỗi vùng, qua đó tìm hiểu lối sống của mỗi dạng đô thị để có biện pháp xây dựng hữu hiệu trong tình hình đất nước hiện nay.