Bí ẩn của chiêm mộng : Bàn luận rộng về văn hóa mộng - Diêu, Vĩ Quân (Tổng tập văn hoá thần bí Trung Hoa., 1996)
Trình bày hệ thống về những hiện tượng văn hoá mang tính chất thần bí Trung Hoa đồng thời chỉ ra các điểm vô lý trong mê tín dị đoan, các lý luận mâu thuẫn và phản khoa học trong các thuật Phong thuỷ, Trạch cát, ..