Nho gia với Trung Quốc ngày nay : Sách tham khảo - Vi, Chính Thông (Chính trị Quốc gia, 1996)
Nghiên cứu về nho gia Trung Quốc ( Đạo đức con người, thấu hiểu cuộc sống) và vai trò của nho gia trong truyền thống cũng như trong xã hội hiện đại Trung Quốc.