Suy nghĩ về bản sắc văn hóa dân tộc - Huy Cận (Chính trị Quốc gia, 1994)
Tập hựp các bài viết của tác giả nghiên cứu về vấn đề văn hoá, qua đó khẳng định vai trò lãn đạo của Đảng đối với sự nghiệp văn hoá, nghệ thuật nước nhà.