Văn hóa dân gian Ê Đê - Ngô, Đức Thịnh (Văn hóa Dân tộc, 1992)
1 số nét sinh hoạt văn hoá dân gian tiêu biểucủa dân tộc Ê Đê: nghệ thuật ngôn từ, sử thi, âm nhạc, tạo hình dân gian, phong tục, lễ nghi, ...