Kỹ thuật viết kịch bản điện ảnh và truyền hình : Tình dục, lừa dối và video - Tất cả cho 3 bài học - Walter, R. (Văn hóa, 1995)
Những kinh nghiệm. những phương pháp đúc kết trong quá trình viết kịch bản ứng dụng vào điện ảnh và truyền hình ở Mỹ.