Gia đình Việt Nam ngày nay - Lê, Thi (Khoa học xã học, 1996)
Hội thảo những vấn đề nghiên cứu về gia đình, điều tra thực tiễn làm rõ thực trạng gia đình Việt Nam hiẹn nay và cac chính sách xã hội đáp ứng yêu cầu của gia đình.