Kỹ thuật mạng máy tính - Trần, Công Hùng (Bưu điện, 2002)
Mô tả, phân tích các thành phần, các kiểu dạng, các chỉ tiêu kỹ thuật, các công nghệ mạng LAN ở các dạng khác nhau, quá trình truy cập mạng, hệ điều hành và quản trị mạng, ..