Access 2002 cho người mới bắt đầu - Lê, Minh Hiếu (Thống Kê, 2002)
Những tính năng mới nhất của Access và cách hướng dẫn thực hành: tạo cơ sở dữ liệu với Database wizard, tạo các table, tạo các trang Web, ...