100 thành phố nổi tiếng của Trung Quốc - Đặng, Thanh Tịnh (Văn hóa thông tin, 2002)
Giới thiệu 100 thành phố lớn và đặc sắc nhất trong 261 thành phố lớn của đất nước Trung Quốc. Giới thiệu toàn diện sự phát triển đô thị Trung Quốc hiện nay.