Phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Nguyễn, Thanh (Chính trị Quốc gia, 2002)
Làm rõ những quan điểm, cơ sở lý luận thực tiễn, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về vấn đề nguồn nhân lực, qua đó đưa ra những giải pháp phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao dáp ứng sự nghiệp CNH - HĐH đất nước.