Một số ý kiến trao đổi về phương pháp giảng dạy các môn khoa học lý luận Mác - Lê Nin ở đại học và cao đẳng. (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Những ý kiến đóng góp của các PGS, TS, Th.S, và các cán bộ giảng dạy có kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy các môn học khoa học Mác - Lê Nin ở trường đại học và cao đẳng.