Dõi theo tiến trình đổi mới văn hóa văn nghệ - Từ, Sơn (Chính trị Quốc gia, 1998)
Nghiên cứu chặng đường đổi mới của văn hoá văn nghệ; khẳng định sự đúng đắn của đường lối đổi mới do Đảng khởi xướng và tổ chức thực hiện cũng như vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp văn hoá văn nghệ.