Microsoft Windows 98 - Toàn tập : Tài liệu Windows 98 - Borland, Russell (Nxb. Trẻ, 1998)
Hướng dẫn sử dụng các tính năng của Windows 98, hệ thống liên kết máy tính với hệ thống mạng, Intranet, Internet, ...