Lịch sử văn hóa thế giới cổ - trung đại (Giáo dục, 1999)
Khái quát lịch sử những nét đặc trưng văn hoá truyền thống trong từng giai đoạn, phong cách, hình thức thời cổ - trung đại của 1 số nước trên thế giới.