Nền sư phạm đại học - Dupont, Pol (Bộ sách giới thiệu những kiến thức thời đại., 1999)
Tổng kết mọi mặt hiện nay của ngành đại học tại châu Âu, bàn về vấn đề theo và bỏ đại học với mô hình giải thích, đưa ra những đường lối tổ chức và phương pháp sư phạm để thu hút sinh viên.