Tìm hiểu di sản văn hóa văn nghệ : Tiểu luận, phê bình - Huỳnh, Khái Vinh (Văn học, 1993)
Tập hợp các bài tiểu luận, phê bình về nền văn hoá, văn nghệ Việt Nam cũng như vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa, văn nghệ.