Danh nhân Nguyễn Bá Lân - con người và sự nghiệp. (TT-UNESCO thông tin TL& Văn hóa Việt Nam, 1999)
Hội thảo khoa học đánh giá con người, nhân cách, tư tưởng và sự nghiệp thơ văn của Nhà chính trị, nhà thơ lớn Nguyễn Bá Lân thế kỷ XVIII.