Sắc thái văn hóa địa phương và tộc người trong chiến lược phát triển đất nước : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước KX.06 - 05 - Phan, Hữu Dật (Khoa học xã học, 1998)
Nghiên cứu tính đa dạng các sắc thái văn hóa tộc người và địa phương trong chiến lược phát triển đất nước; phác họa mô hình tổng thể phát triển văn hóa các dân tộc.